Giấy IK PLUS Indonesia 70gsm

  • A4PL70
  • Indonesia
Thông số sản phẩm
Quy cách đóng gói:500 tờ/tập
Chất liệu:Bột gỗ
Kích thước:210 x 297 (mm)
Xuất xứ:Indonesia
Màu sắc:Trắng
Thông tin sản phẩm
Giấy in, photo A4 IK Plus​ 70gsm (500 tờ)
Chất lượng giấy hoàn hảo
Liên hệ

Giấy in, photo A4 IK Plus​ 70gsm được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp theo công nghệ hiện đại thân thiện với môi trường và an toàn khi sử dụng. Giấy có độ sáng và độ trắng cao giúp mọi văn bản trở nên rõ ràng, dễ đọc hơn. Chất lượng giấy tốt, phù hợp với hầu hết các loại máy in đặc biệt hơn là có thể in đảo 2 mặt mà không lo kẹt giấy, giúp công việc của bạn nhanh và hiệu quả. Giấy ăn mực, cho mực lên rõ nét, nhanh khô và không nhòe.
Một trong những đặc điểm vượt bậc của giấy IK Plus chính là độ dai bền của xớ giấy: giấy không bị cong vênh, không bị kẹt máy khi in, photocopy dưới tốc độ nhanh và nhiệt độ cao. Giấy photocopy IK Plus có được đặc tính rất riêng biệt và độc đáo: bề mặt giấy nhẵn, mịn, không có xơ bụi nên khi sử dụng sẽ kéo dài tuổi thọ cho máy. Giấy IK Plus đạt 98% độ sáng và 165 CIE độ trắng, giúp đem lại cho văn bản sự tương phản rõ nét.
Cho bản in rõ nét, nhanh khô mực

Với ứng dụng công nghệ Trutone, IK Plus đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về in màu với màu sắc chuẩn xác và tươi sáng đem lại những hình ảnh cực nét, sống động trên trang in, cho cảm giác dễ đọc, dễ cảm nhận hơn. Bên cạnh đó, giấy IK Plus có thời gian khô mực kỷ lục, các phân tử mực ngay lập tức bám chặt vào bề mặt giấy và khô đi mau chóng, đảm bảo kết quả in không bị lem, không bị thấm sang mặt và tiết kiệm thời gian làm việc.
Sử dụng phổ biến, linh hoạt

Sản phẩm với khổ A4, thích hợp sử dụng làm giấy in, photo trong các văn phòng hoặc trong gia đình. Định lượng độ dày của giấy là 70gsm nên sẽ tránh việc màu mực bị lem sang mặt bên. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng giấy để vẽ sơ đồ hoặc phác thảo các bản vẽ một các đơn giản và nhanh chóng hay sử dụng để viết tay, cho nét vẽ, nét chữ đẹp và rõ.

 
 
0988272826 - 0814999234